Unite Việt Nam được thành lập vào đầu năm 2022 từ khởi nguồn là niềm đam mê mãnh liệt về cắm trại và du lịch của các nhà sáng lập.

Chúng tôi nhận thấy trên thị trường Việt Nam hiện tại chưa có nhiều các nhà bán lẻ am hiểu về ngành cũng như tâm lý của khách hàng từ đó sau hơn 2 năm tìm hiểu và nghiên cứu sản phẩm. Unite Việt Nam được ra đời trong 1 chuyến đi rừng Đà Lạt đầy sao.

Unite Việt Nam cam kết mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng với giá cả cạnh tranh cùng dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất trong khả năng.

Unite Việt Nam cung cấp đồ cắm trại camping, outdoor, trekking, dã ngoại du lịch chính hãng từ thương hiệu nổi tiếng thế giới như Naturehike, Fire Mable, Campingmoon, Coleman, xe đạp gấp Dahon, Yeti, Marshall, B&O, JBL,Harman Kardon,…

Các dòng sản phẩm chính của Unite Việt Nam bao gồm các sản phẩm cắm trại camping, đồ trekking, xe đạp gấp gọn, đồ giữ nhiệt và loa di động.

Tại Unite Việt Nam, quý khách hàng sẽ được nhận chính sách bảo hành tốt nhất hiện có bao gồm 2 năm cho xe đạp và 12 tháng cho các sản phẩm điện tử. Ngoài ra là chính sách freeship đặc biệt theo từng dòng sản phẩm.

Unite Việt Nam hiện đang kinh doanh trên các nền tảng

  • Offline tại địa chỉ: Số 41 Ngõ Huế, Hai Bà Trưng
  • Online tại website:
  • Các nền tảng thương mại điện tử Shopee, Tiki, Lazada,…

Unite Việt Nam với triết lý “Mỗi 1 góp ý của khách hàng là 1 cơ hội tiến bộ” luôn luôn nỗ lực mỗi ngày để có thể mang tới cho quý khách hàng những trải nghiệm tốt hơn và thú vị hơn.
Đội ngũ Unite Việt Nam luôn sẵn sàng lắng nghe những phản hồi của quý khách hàng tại

  • Email: unite.com.vn@gmail.com
  • Hotline: 0969023366